Đàn piano điện Casio CDP-135 là một cây đàn piano điện giá rẻ của thương hiệu Casio được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Vì sao cây đàn này lại được nhiều người sử dụng đến như vậy, có nên mua đàn piano điện Casio CDP-135 hay không? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Những điểm chính của đàn piano điện Casio CDP-135

-Giao diện chính của Casio CDP-130 bao gồm nút nguồn, nút âm lượng, chế độ trình diễn, nút chức năng, hai nút để chọn nhạc Piano hoặc Piano điện, chế độ Metronome mới (cho phép thực hành với tiến độ) và phần Reverb cải tiến, hiện bao gồm một mô hình Hall sâu hơn có thể hữu ích để làm phong phú thêm âm thanh của đàn piano.

-Các chức năng nâng cao khác, như Touch Response, Transpose, DSP tích hợp (để thay đổi cường độ Reverb và độ sâu Chorus) và Metronome Tempo / Beat, có thể được quản lý bằng cách nhấn nút chức năng và ghi chú mong muốn trên bàn phím.

-Bảng trên cùng bao gồm hai loa âm thanh toàn lực 8W, trong khi ở mặt sau là jack cắm đầu ra tai nghe, giắc cắm Sustain, cổng USB cho kết nối MIDI và giắc cắm nguồn.

Các tính năng

Casio CDP-130 có nguồn âm thanh AHL Sound Source cung cấp mười âm thanh (so với năm âm trong mô hình trước đó) và cùng một lượng polyphony, được đặt tối đa 48 ghi chú . Điều này cho phép người dùng chơi những đoạn rất phức tạp của âm nhạc cổ điển, chẳng hạn như arpeggios, trong khi nhấn bàn đạp bền vững. Các tính năng tương tự có thể hữu ích trong khi chơi hợp âm lớn hơn trong chế độ lớp, mà không có bất kỳ nguy cơ giảm ghi chú.

Bàn phím Hành động Hammer Scaled 88-key là một cách tuyệt vời để học sinh bắt đầu học những điều cơ bản về piano và tầm quan trọng của động lực học nhờ hệ thống búa không có lò xo mang lại cảm giác nặng  hơn, ghi chú thấp hơn và tùy vào sức chạm phím của bạn mà âm thanh sẽ tạo ra khác nhau to hoặc nhỏ

Nút phòng là chức năng vô cùng hiệu quả giúp tái tạo âm thanh ấm áp như đang chơi trong một phòng hòa nhạc nổi tiếng trên thế giới.

Máy gõ nhịp giúp cho người mới học đánh đúng nhịp đếm

Chức năng chia đôi bàn phím ra làm 2, mỗi bên 44 phím, 2 người sẽ chơi được trên cùng 1 cao độ, hỗ trợ cho giáo viên sẽ hướng dẫn tốt nhất cho bạn.

Hiệu ứng kỹ thuật số: 1 nút phòng, 10 kiểu hồi âm, 5 kiểu hợp xướng.

Đàn piano điện Casio CDP-135 thích hợp sử dụng dành cho đối tượng nào?

Đàn piano điện Casio CDP-135 thích hợp sử dụng dành cho người mới bắt đầu học, vì nó có những tính năng cơ bản để giúp người bắt đầu làm quen và thực hành những tính năng cơ bản. Đồng thời giá thành nằm trong phân khúc giá rẻ nên rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Còn nếu đối với những người đã có trình độ cao hơn thì hãy tham khảo và sử dụng cây đàn piano điện Casio PX-860

Có nên mua đàn piano điện Casio CDP-135 hay không?

Với câu hỏi có nên mua đàn piano điện Casio CDP-135 hay không thì câu trả lời của nhạc cụ thanh thủy là: bạn nên mua cây đàn piano điện Casio CDP-135 để học tập và thực hành mỗi ngày tại nhà, nó sẽ mang lại rất nhiều niềm vui và sự tiến bộ cho bạn .

Cám ơn các bạn đã theo dõi và đón đọc bài viết này. Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ và hẹn mọi người ở những bài chia sẻ tiếp theo

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here