Đàn piano điện Casio CDP-235 là một sản phẩm mới đến từ thương hiệu Casio. Cây đàn này có thiết kế hiện đại, nhiều tính năng, hỗ trợ cho người chơi trình diễn và luyện tập. Chính vì thế có rất nhiều người thắc mắc về giá thành của một cây đàn đa năng này là bao nhiêu? Hãy cùng nhạc cụ thanh thủy tìm hiểu nhé.

Những điểm nổi bật của đàn piano điện Casio CDP-235

Nút phòng:

Những cây đàn piano này được trang bị chức năng hiệu ứng tái tạo âm thanh ấm áp, phong phú của một phòng hòa nhạc. Trò chơi của bạn sẽ có màn biểu diễn trực tiếp của buổi hòa nhạc.

Cải thiện chất lượng âm thanh và cảm giác bàn phím

Nguồn âm thanh hai yếu tố AHL * cho chất lượng âm thanh tinh tế

Hệ thống phần tử kép sử dụng dạng sóng của các mẫu riêng biệt của cùng một ghi chú ở áp suất chính mạnh và nhẹ.

Bàn phím hành động Hammer Scaled cho cảm giác piano đích thực

Một hệ thống búa ít lò xo tương tự như hệ thống được sử dụng bởi cây đàn piano lớn cung cấp một liên lạc bàn phím tự nhiên vững chắc. Ghi chú thấp hơn chơi tương đối nặng hơn ghi chú cao hơn, giống như các phím trên cây đàn piano.

Chạm vào Phản hồi

Chạm vào Phản hồi cho phép bạn thêm các sắc thái tinh tế vào ghi chú bằng cách thay đổi mức độ áp lực bạn áp dụng cho các phím trên bàn phím.

Hiệu ứng kỹ thuật số

Sử dụng hiệu ứng để thêm reverb cho chiều sâu và chiều rộng hơn trong âm nhạc của bạn

Loa âm thanh toàn lực

Những loa này mạnh mẽ và tái tạo rõ ràng phạm vi động rộng từ dải bass đến treble. Hệ thống loa mới được phát triển mang lại âm thanh chất lượng cao, phong phú, chất lượng cao.

Sách hợp âm

Bạn có thể sử dụng Chord Book để tìm kiếm các hợp âm mà bạn không biết cách chơi. Bạn có thể nghe những gì một hợp âm giống như và một hoạt động đơn giản thậm chí cho bạn thấy hình thức đảo ngược của hợp âm, làm cho Chord Book một tài liệu tham khảo có giá trị.

Chức năng biểu diễn mạnh mẽ

200 nhịp điệu và phần đệm tự động cho âm nhạc Latin và các phong cách khác từ khắp nơi trên thế giới

Tính năng Tự động cộng dồn nâng cao cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một bộ sưu tập lớn các nhịp điệu dân tộc từ khắp nơi trên thế giới, với sự nhấn mạnh đặc biệt vào nhịp điệu Latin. Ngoài Bossa Nova, Samba, và các nhịp điệu cơ bản khác, bạn cũng có được Cumbia, Reggaeton, Calypso, và nhiều hơn nữa.

Rhythm Editor

10 nhịp điệu của người dùng được tạo bằng cách chỉnh sửa nhịp điệu tích hợp

Bánh xe uốn cong

Xoay bánh xe để trượt độ cao của âm thanh đang phát ra lên hoặc xuống. Hiệu ứng này có ích khi tái tạo âm thanh của các nhạc cụ dân tộc, v.v.

Giá bán đàn piano điện Casio CDP-235

Hiện nay đàn piano điện Casio CDP-235 trên thị trường được bán với giá 14.680.000 vnđ. Đây là mức giá rất phù hợp với cây đàn nhiều tính năng như thế này. Thích hợp dành cho người mới học cũng như người chơi bán chuyên nghiệp.

Hiện nay trên trang web đàn piano Casio Việt Nam đang có chương trình giảm giá khuyến mãi dành cho model này, để được mua với giá ưu đãi, hãy click vào đàn piano Casio CDP-235 nhé.

Qua bài viết này, mong rằng các bạn sẽ chọn mua được một cây đàn piano điện Casio ưng ý nhé. Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và đón đọc, xin chào và hẹn gặp lại ở những bài review tiếp theo nhé.

Xem thêm bài viết: Có nên mua đàn piano điện Casio CDP-135 Không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here