Steinway & Sons – thương hiệu đến từ nước Đức nổi tiếng nhất, chất lượng tốt nhất và giá thành đàn piano cao nhất thế giới. Để tạo nên một cây đàn piano Steinway & Sons tính từ công đoạn sấy gỗ đến lúc hoàn thành sản phẩm phải mất đến 3 năm chính vì thế nên âm thanh của những cây đàn Steinway & Sons thực sự vô cùng hấp dẫn, cuốn hút người nghe, thiết kế sang trọng, hiện đại và giá của 1 cây đàn Steinway & Sons dĩ nhiên cũng rất cao. Sau đây để các bạn biết rõ hơn về giá thành của những cây đàn thương hiệu nổi tiếng này chúng tôi xin đưa ra bảng giá của đàn piano Steinway & Sons.

Các loại đàn Steinway & Sons

Cũng như các thương hiệu khác thì Steinway&Sons cũng sản xuất 2 loại đó là đàn piano Upright và đàn piano Grand. Trong đó đàn piano Grand luôn có kích thước lớn và giá thành cao hơn so với đàn piano Upright.

Những model có kí hiệu bằng những chữ cái  S, M, O, A là những mẫu piano phổ biến nhất dành cho gia đình dùng để luyện tập tại nhà và trang trí.

Còn bắt đầu từ những chữ cái B, C và D là những mẫu piano được các nghệ sỹ, giáo sư âm nhạc và các nghệ sỹ piano chuyên nghiệp sử dụng.

Giá đàn piano Steinway & Sons

Giá một cây đàn Steinway & Sons giao động từ 120.000$ đến 300.000$ cho tất cả các model. Đây là một con số thực sự khá cao so với nhiều người và thường được sử dụng để trình diễn trên những sân khấu lớn và trưng bày tại các trung tâm âm nhạc lớn. Thực sự khi đã sử dụng đàn piano Steinway & Sons bạn sẽ cảm nhận được giá thành này rất hợp lí so với tất cả những gì mà cây đàn này mang lại cho người chơi.

Ngoài ra thương hiệu Steinway & Sons còn có 2 thương hiệu con khác là Bosston và Essex được sản xuất tại Nhật Bản có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với Steinway & Sons khoảng từ 10.000$ đến 100.000$.

Tại sao giá của đàn piano Steinway & Sons lại cao đến như vậy?

Nhiều người có cùng một thắc mắc rằng tại sao đàn piano Steinway & Sons lại có giá thành cao đến như vậy. Bởi

– Mất 3 năm để hoàn thành một cây đàn grand Steinway & Sons từ thời gian chuẩn bị nguyên vật liệu, sấy gỗ đến khi hoàn tất sản phẩm đưa ra thị trường

– Thiết kế và sản xuất trong những dây chuyền hiện đại nhất trên thế giới.

– 80% công đoạn được làm bằng thủ công, nên độ chính xác, tỉ mỉ là rất cao.

– Steinway chế tạo theo phương pháp ghép nối các mặt cắt gỗ bằng mộng ngàm chứ không như những thương hiệu khác sử dụng bản lề kim loại để nối các mặt cắt của gỗ và thân cây.

– Tuổi thọ của những cây đàn Steinway & Sons rất cao, cao hơn những cây đàn piano thương hiệu khác. Đàn piano Steinway & Sons có tuổi thọ cao đến 200-300 năm.

-Thiết kế vẻ bề ngoài hoàn hảo đến từng chi tiết một, dù ở bất kì nơi nào thì đàn piano Steinway & Sons cũng luôn tỏa sáng, thu hút được ánh nhìn của tất cả mọi người.

Những model đàn piano Steinway & Sons được ưa chuộng

Mỗi năm thương hiệu đàn Steinway and Sons sản xuất ra khoảng 5.000 cây đàn, điều này chứng tỏ nhu cầu của người sử dụng đàn này rất cao. Một số model bán chạy trên thị trường như :

STEINWAY & SONS A-188

STEINWAY & SONS B-211

STEINWAY & SONS M-170

STEINWAY & SONS S-155

STEINWAY & SONS K-132

STEINWAY & SONS V-125,…

Để cập nhật giá và những sản phẩm đàn piano Steinway & Sons thì bạn hãy xem tại  đây: https://nhaccuvietthanh.com/danh-muc/steinway-and-sons/

Đàn piano Steinway & Sons có hàng giả, hàng nhái hay không?

Hầu hết tất cả những sản phẩm đều có hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng, nhưng với sản phẩm đàn piano Steinway & Sons thì việc làm nhái thực sự là không thể được. Bởi trọng lượng của một cây đàn piano cơ Steinway rất lớn, đến 80% quá trình sản xuất được làm bằng thủ công, những vật liệu sản xuất đến kỹ thuật sản xuất cũng vô cùng là phức tạp và giá thành quá lớn nên việc làm nhái thương hiệu Steinway & Sons là điều không thể.

Mua đàn piano Steinway & Sons ở đâu tại Tp.HCM?

Tại Việt Nam nếu bạn muốn mua đàn Steinway & Sons thì chỉ có thương hiệu Việt Thanh, Việt Thương phân phối, đây là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu này tại Việt Nam. Bạn có thể đến đến trực tiếp để xem đàn piano Steinway&Sons tại hệ thống này.

>>Xem thêm: giá đàn piano cũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here