Có nên mua đàn piano cũ Kawai BL-51 Nhật Bản Không?” là một vấn đề được đề cập rất nhiều hiện nay trên những diễn đàn và google, chứng tỏ rằng cây đàn này đang có rất nhiều người quan tâm. Ngay bây giờ nhạc cụ Thanh Thủy sẽ đi review cây đàn này để trả lời được cho câu hỏi trên của các bạn nhé.

Những điểm nổi bật của đàn piano cũ Kawai BL-51

Để trả lời được cho câu hỏi có nên mua đàn piano cũ Kawai BL-51 hay không thì chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của đàn piano cũ Kawai BL-51 nhé.

1/ Về âm thanh

Âm thanh của đàn piano Kawai cũ BL-51 rất tự nhiên và chân thật, thu hút người nghe, do được sản xuất từ những loại vật liệu tốt nhất cũng như qua công nghệ kỹ thuật hàng đầu thế giới của thương hiệu nổi tiếng Kawai. Dù là cây đàn đã qua sử dụng nhưng các bạn cũng nên yên tâm về nguồn âm thanh vì theo nghiên cứu âm thanh của cây đàn piano cũ bao giờ cũng hay hơn âm thanh của một cây đàn mới do độ cứng của búa đàn đã có sự ổn định và tác động chính xác nhất vào dây đàn tạo nên độ rung truyền đến bảng cộng hưởng, âm thanh sẽ phát ra vô cùng cuốn hút.

2/ Thùng đàn được làm từ gỗ tự nhiên

Thùng đàn được làm từ gỗ tự nhiên 100%, được tuyển chọn từ những cây gỗ tốt nhất, không mối mọt và trải qua những quy trình xử lý gắt gao để làm nên thùng đàn, nó bảo vệ tốt nhất bộ máy đàn. Chính vì thế nên tuổi thọ của đàn piano Kawai rất cao, dù đã qua sử dụng thì vẫn còn rất tốt và chắc chắn.

3/ Bảng cộng hưởng làm từ gỗ vân sam

Gỗ vân sam là loại gỗ có đặc tính là truyền âm thanh tốt, đáp ứng được tần số từ âm bass đến âm treble cực kì hiệu quả. Đồng thời được sản xuất bằng công nghệ cao của Kawai nên thời gian sử dụng lâu dài, không bị mối mọt khi sử dụng.

4/ Bộ máy đàn làm từ chất liệu ABS-Cacbon

Bộ máy đàn của không chỉ đàn piano Kawai BL-51 mà của tất cả sản phẩm đàn piano Kawai đều làm từ chất liệu ABS-Cacbon, đây là chất liệu độc quyền của Kawai có tính chất nhẹ và bền. Chất liệu này giúp cho bộ máy đàn hoạt động linh hoạt hơn, tốn ít năng lượng, nhanh hơn gấp 16% so với bộ máy đàn làm từ gỗ. Chính vì thế tuổi thọ của đàn Kawai luôn cao hơn những thương hiệu khác.

Dù là đàn piano cũ thì Kawai BL-51 vẫn hoạt động nhịp nhàng và thời gian sử dụng rất lâu.

5/ Búa đàn làm từ lông cừu

Búa đàn piano được bọc bông cừu bên ngoài và gỗ chắc chắn bên trong, tạo nên một tổng thể hoàn hảo tác động vào dây đàn. Vì được sản xuất trong quy mô lớn và quá trình ép búa chuyên nghiệp nên búa đàn ít bị mòn và hư hỏng.

6/ Về thiết kế cổ điển

Thiết kế của đàn piano Kawai BL-51 rất cổ điển, từng đường nét được hoàn thành tỉ mỹ và hoàn hảo. Tạo được sự nổi bật cho không gian đặt đàn. Ngoài là công cụ để giải trí thì cây đàn này rất thích hợp là một đồ vật trang trí cao cấp trong gia đình.

7/ Về giá thành

Nếu bạn mua một cây đàn piano mới thì số tiền bạn phải bỏ ra rất cao từ 100 triệu trở lên, nhưng khi mua đàn piano Kawai cũ BL-51 thì bạn chỉ cần khoảng dưới 50 triệu ( tùy thuộc vào độ mới của đàn), đây là một con số rất vừa phải, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

8/ Thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng

Đàn piano Kawai BL-51 sản xuất để phục vụ cho tất cả những ai yêu nhạc, từ người mới học cho đến những người chơi chuyên nghiệp đều sử dụng được.

Vậy theo các bạn thì với những đặc điểm nổi bật trên thì có nên mua và sử dụng đàn piano cũ Kawai BL-51 hay không? Chắc chắn rằng với những ưu điểm trên thì bạn sẽ chọn cây đàn này để luyện tập và biểu diễn.

Hiện nay Tuấn Nguyễn Music là một thương hiệu phân phối đàn piano cũ hàng đầu Việt Nam đang có chương trình khuyến mãi 10% cho đàn piano cũ Kawai BL 51. Nếu bạn nào đang có nhu cầu thì hãy truy cập vào:  https://tuannguyenmusic.com/kawai-bl-51/ để đặt và mua hàng nhé

Cám ơn các bạn đã quan tâm và đón đọc, hẹn gặp các bạn vào những bài chia sẻ tiếp theo.

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here