Đàn piano điện Roland RP-302 là mẫu model đang rất được yêu thích bởi nhiều người mới học bởi có nhiều chức năng cơ bản hỗ trợ tốt nhất cho người mới học ví dụ như twin piano, silent piano, ứng dụng partner 2. Để tìm hiểu thêm về những chức năng này là gì và ứng dụng cho người mới học ra sao, liệu có hiệu quả hay không thì chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé

Những chức năng hỗ trợ người mới chơi của Roland RP-302

1/ Công nghệ âm thanh SuperNatural

Chất lượng âm thanh hoàn hảo theo công nghệ  hiện đại SuperNATURAL tạo ra âm thanh chân thực, tự nhiên diễn tả được hết ý nghĩa của bài nhạc. Đây là một công nghệ độc quyền của Roland, việc tạo ra những âm thanh, giai điệu tự nhiên sẽ giúp cho người mới chơi có hứng thú hơn khi học và luyện tập.

2/ Chế độ twin piano

Kết hợp chế độ chơi hai người cùng lúc hay còn gọi là twin piano.Tính năng này cho phép chia cây đàn ra làm hai mỗi bên có 44 phím đàn và 2 người chơi cùng một cao độ với nhau sẽ hỗ trợ cho thầy cô giáo sẽ hướng dẫn trực tiếp và kỹ càng hơn về tư thế ngồi, cách đánh phím, đánh theo nhịp hoặc chơi song tấu cùng bạn bè để giải trí.

3/ Bàn phím chuẩn Ivory Feel-G chắn chắn :

Có thể nói bàn phím của Roland là một trong những hàng có độ bền khá cao , nói riêng về bàn phím của roland rp302 được cấu tạo bằng những vật liệu chắc chắn, bề mặt láng mịn, độ nhạy cao, có độ nặng phím nhất định mô phỏng bàn phím đàn piano cơ, sẽ giúp người chơi đánh phím một cách tự nhiên hơn.

4/ Ứng dụng Partner 2

Ứng dụng partner 2 là một ứng dụng độc quyền và miễn phí của Roland, bao gồm rất nhiều chức năng trong đó để hướng dẫn người chơi từng bước để làm quen với đàn.

Ứng dụng này được sử dụng bằng kết nối dây cáp qua cổng USB với các thiết bị thông minh.

Các chức năng chính của Partner 2 bao gồm:

Song: là thư viện bài hát khổng lồ của Roland có rất nhiều bài nhạc đa dạng nhiều thể loại , các mẫu đàn piano điện Roland thường có khoảng 200-300 bài hát trong thư viện từ những bài nhạc cổ điển đến hiện đại giúp người chơi nghe và cảm nhận. Sau này trình độ đã nâng cao thì người sử dụng đàn có thể vừa nghe vừa đánh theo nhạc.

Digisroce lite: đây là chức năng hiển thị nốt nhạc lên màn hình máy tính, người chơi sẽ nhìn và đánh theo.

Rhythm: chức năng đệm điệu như một cây đàn organ. Khi việc luyện tập quá nhàm chán thì bạn có thể sử dụng chức năng này để những giai điệu có sẵn sẽ trồng lên khi bạn đánh phím, ban sẽ cảm thấy thú vị và có hứng thú hơn trong quá trình học tập

Record: chế độ thu âm và phát lại những bài nhạc đã chơi. Điều này sẽ cho bạn biết được trình độ và khả năng của mình đến đâu, những ưu nhược điểm là gì để phát triển hoặc khắc phục.

Fash card: khi bạn mệt mỏi khi học tập thì bạn có thể chơi trò chơi fast cart với 3 vòng, mỗi vòng sẽ có 1 độ khó khác nhau tùy theo trình độ của bạn. Vừa chơi mà vừa luyện tập sẽ khiến bạn nhanh tiến bộ hơn rất nhiều.

Vậy là ở trên chúng tôi đã giới thiệu những chức năng hỗ trợ người mới chơi của cây đàn Roland RP-302 rồi. Và đấy cũng là lí do tại sao cây đàn này lại được nhiều người yêu thích sử dụng đến vậy.

Nếu như các bạn đang có nhu cầu mua đàn piano điện Roland RP-302 thì hãy xem thêm bài viết địa chỉ mua đàn piano điện Roland RP-302 chính hãng

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here