Đàn piano điện Roland RP-102 được ra mắt thị trường vào năm 2017 và mang lại một sức hút lớn cho những người yêu nhạc . Đàn piano điện Roland RP102 chứa đựng nhiều công nghệ kỹ thuật hiện đại và nhiều chức năng thích hợp cho người mới học cũng như người đã biết chơi đàn piano.

Thông tin về đàn piano Roland RP-102

Đàn piano Roland RP102 được cho ra mắt thị trường vào năm 2017, từ khi được giới thiệu thì cây đàn này đã tạo được sức hút và được sử dụng bới rất nhiều người.

Đàn piano Roland RP-102

Được sản xuất từ Roland, một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới của Nhật Bản về công nghệ âm thanh cũng như chất lượng của đàn. Nhắc đến Nhật Bản là nhắc đến đất nước của công nghệ hiện đại, luôn dẫn đầu và cập nhật những cái mới nhất để áp dụng cho sản phẩm của mình.

Những công nghệ đặc biệt có trong đàn piano điện Roland RP-102

Công nghệ âm thanh Supernatural

Công nghệ này là đặc chưng của thương hiệu Roland. SuperNatural là công nghệ không sử dụng vòng lặp âm thanh, mô phỏng âm thanh của đàn piano cơ một cách chuẩn xác gần như là 100% tạo ra sự chân thật và tự nhiên, diễn tả được mọi sắc thái trong từng nốt nhạc.

Công Nghệ âm thanh Supernatural – nhaccuthanhthuy.com

Công nghệ bàn phím PHA-4

Công nghệ bàn phím PHA-4 tạo độ nặng cho bàn phím với 3 mức chạm, độ lướt phím nhanh nhạy, cho người chơi có cảm giác như đang sử dụng bàn phím của đàn piano cơ.

bàn phím PHA-4 – nhaccuthanhthuy.com

Thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng

Đàn piano Roland không đánh tập trung vào 1 đối tượng sử dụng. Đàn piano điện Roland RP-102 vừa có những chức năng cơ bản dành cho người mới học như twin piano, silent piano, máy đếm nhịp, ứng dụng partner 2, …. mà còn những chức năng nâng cao dành cho người đã biết chơi đàn piano như thư viện bài nhạc đa dạng, nhiều nhịp điệu, nhiều đệm điệu, âm sắc, thẻ nhớ lưu được nhiều bài nhạc.

Chế độ Twin piano 2 người chơi – nhaccuthanhthuy.com

Giá cả cạnh tranh

So với những cây đàn piano điện khác thì đàn piano điện Roland RP-102 có giá rất cạnh tranh và thấp nhất trong dòng sản phẩm Roland RP. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán đàn piano RP-102 nên giá thành sẽ chênh lệch khá nhiều. Để tránh trường hợp mua phải với giá quá cao thì bạn cập nhật Giá Đàn Piano Điện Roland RP-102 Mới Nhất 2018 nhé.

Roland RP-102 là sản phẩm thu nhỏ của RP-302 và RP-501

Đàn piano Roland RP-102, Roland RP- 302 và RP-501 đều có chức năng cơ bản và nâng cao dành cho người mới học nhưng đàn piano Roland RP-302 tại tập trung chủ yếu dành cho người bán chuyên nghiệp và đàn piano RP-501 sẽ dành cho người chơi chuyên nghiệp còn còn piano RP-102 dành cho người mới bắt đầu chơi nhưng sỡ hữu những chức năng cao cấp dành cho người đã biết sử dụng đàn piano với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với 2 sản phẩm còn lại.

Đàn piano Roland RP-102 đang là một sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường bởi rất nhiều tính năng hữu ích và giá cả phải chăng thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Hãy nhanh chân đến những cửa hàng Thanh Thủy hoặc gọi đến số hotline: 091 918 2641  để tậu cho mình một cây đàn chất lượng cao này nhé.

Ngoài ra các bạn cũng nên xem thêm bài viết đánh giá về cây đàn piano điện RP-102 để biết xem nó thực sự tốt như thế nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here