Đàn piano Kawai BL-61 là một cây đàn piano cũ nhưng chất lượng còn tốt và âm thanh thực sự ấn tượng, có rất nhiều người sử dụng đánh giá âm thanh của đàn piano Kawai BL-61 rất cao. Không phải tự nhiên mà âm thanh của cây đàn piano này lại được yêu thích đến vậy. Tất cả đều có lí do của nó đấy nhé. Tại sao ư, hãy cùng nhạc cụ Thanh Thủy đi  Review Âm Thanh đàn piano Cũ Kawai BL-61 Nhật Bản nhé

Review Âm Thanh đàn piano Cũ Kawai BL-61 Nhật Bản

Âm thanh của đàn piano Kawai BL-61 hay bất kì một cây đàn nào khác hay hay không là do những vật liệu sản xuất nên đàn và kỹ thuật, công nghệ của thương hiệu đó.

Đàn piano Kawai BL-61 có nguồn âm thanh hay là do:

-Thùng đàn làm từ gỗ tự nhiên: thùng đàn làm từ gỗ tự nhiên được tuyển chọn và sản xuất trong một quy mô lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại, nên chất lượng gỗ rất cao, thùng đàn có chiều cao chuẩn nên âm thanh phát ra tốt và vang vọng khắp không gian,

-Bộ máy đàn làm từ chất liệu ABS-Cacbon: bộ máy đàn làm từ chất liệu độc quyền của Kawai rất bền và nhẹ nhàng, hoạt động linh hoạt, ít tiêu hao năng lượng, vừa tăng tuổi thọ của đàn vừa giúp cho âm thanh phát ra ngay lập tức khi chạm phím, âm thanh sẽ tạo ra tự nhiên và đều nhất.

-Búa đàn làm từ nỉ : búa đàn là bộ phận trực tiếp tác động vào dây đàn. Nên độ cứng của búa rất quan trọng, làm sao cho tác động chính xác nhất đến dây đàn để âm thanh tạo ra hay nhất và búa đàn Piano Kawai BL-61 làm được điều đó nhờ kỹ thuật ép búa cao cấp của Kawai.

-Dây đàn làm từ thép cường độ cao: dây đàn của Kawai BL-61 được làm từ thép cường độ cao, ít cacbon, độ đàn hồi tốt. Độ rung của đàn sẽ đưa đến bảng cộng hưởng để tạo nên âm thanh chất lượng.

-Bảng cộng hưởng vân sam: bảng cộng hưởng là một phần quan trọng để tác động đến âm thanh phát ra như thế nào. Gỗ vân sam được chọn làm bảng cộng hưởng, loại gỗ này có tần số âm thanh rất tốt trải đều từ âm trầm đến âm cao, âm thanh sẽ rất rõ ràng không bị đanh và chéo khi sử dụng.

-Pedal hợp kim đồng: để giai điệu cuốn hút và hay hơn thì không thể bỏ qua bộ 3 pedal âm vang, giảm âm và giữ âm. Hỗ trợ rất tốt cho người sử dụng để truyền đạt những giai điệu đẹp, thu hút đến người nghe.

Clip review âm thanh của đàn piano cũ Kawai BL-61

Khi nghe và xem clip trên thì bạn sẽ cảm nhận được âm thanh của cây đàn này, từng nốt nhạc, giai điệu được người chơi đàn truyền tải được hết qua âm thanh vô cùng chân thực, tự nhiên và tạo được sự thu hút, thích thú cho người nghe. Dù là đàn piano cũ đi chăng nữa thì cây đàn piano Kawai BL-61 này vẫn là một trong những cây đàn Kawai có nguồn âm thanh chất lượng và nổi bật nhất.

Có nên mua đàn piano Kawai BL-61 không?

Với nguồn âm thanh chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài, giá thành hợp lý, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng từ người mới học đến người chơi chuyên nghiệp. Với tất cả lý do này thì tại sao bạn không chọn cây đàn Kawai BL-61 này để luyện tập và sử dụng hằng ngày nhỉ.

Và hiện tại Đàn piano Kawai BL-61 được bán với giá khuyến mãi 10% chỉ còn 37.840.000 vnđ khi mua ngay trong ngày hôm nay.

Cám ơn các bạn đã quan tâm và đón đọc bài viết Review Âm Thanh đàn piano Cũ Kawai BL-61 Nhật Bản của chúng tôi ngày hôm nay. Hen gặp lại các bạn trong bài viết kế tiếp Review âm thanh đàn piano Kawai BL-71 Cũ Của Nhật Bản

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here