Đàn piano điện casio PX-860 là một trong những cây đàn đang được các tín đồ âm nhạc ưa chuộng của hãng Casio một trong những hãng điện tử nổi tiếng tại Nhật Bản và thế giới. Vậy tại sao Casio PX-860 lại được nhiều người ưa thích và sử dụng rộng rãi. Đơn giản vì casio PX-860 có những chức năng và đặc điểm đặc biệt. Hãy cùng nhạc cụ thanh thủy đánh giá chức năng, âm thanh đàn piano điện Casio PX-860 nhé

Đánh giá chức năng, âm thanh đàn piano điện Casio PX-860

1/Công nghệ Morphing AiR* đa chiều cho âm thanh

Casio đã cải tiến chất lượng âm thanh trên dòng PX một cách đáng kể , vì hầu hết mọi người chơi đàn đều cần một cây đàn có chất lượng âm thanh tốt nhất .Với công nghệ âm thanh Morphing AiR* đa chiều tạo ra những âm thanh chân thực. Đồng thời với công nghệ này, ngoài tiếng đàn piano còn có thể phát ra những âm thanh của nhạc cụ khác.

2/Sử dụng hệ thống loa tân tiến

Âm thanh của nhạc cụ khi phát qua loa cũng đáng ngạc nhiên và khá tốt. Người chơi đàn không cần dùng tới tai nghe mà vẫn nghe được những giai điệu tinh tế. Ngoài ra bạn có thể thay đổi âm lượng của loa theo ý thích mà những dòng thấp hơn không thể làm được.

3/ Kiểm soát và kết nối

piano casio PX-860 có cải tiến hơn ở cổng kết nối , cây đàn này có cổng kết nối USB và tai nghe . Điều này giúp người chơi đàn có thể thu lại bản nhạc đang chơi, hoặc muốn nghe rõ hơn về chất lượng âm thanh phát ra chuẩn xác nhất.

Khi một người nghệ sĩ biểu diễn, không phải khi nào cũng có thể mang theo cây đàn của chính mình, casio PX-860 cho phép người sử dụng chỉnh sửa, điều khiển theo ý muốn trực tiếp trên sân khấu.

4/ Dễ dàng sử dụng

Về cơ bản đàn bao gồm một nút đơn và một vài nút, các điều khiển này  cho phép người dùng truy cập vào một loạt các tính năng chơi và phát lại, giọng nói, sửa đổi và quyết định âm lượng của loa đến một mức độ thích hợp.

5/Thiết kế nhỏ gọn

Được thiết kế với bề ngoài nhỏ gọn chỉ khoảng 35,5 kg. Dễ dàng di chuyển, phù hợp với những gia đình có không gian khiêm tốn.

6/ Hệ thống bàn phím cải tiến đặc biệt

Hệ thống bàn phím là nơi tiếp xúc nhiều nhất là lâu nhất , khi chơi trong thời gian dài người chơi sẽ dễ bị ra mồ hôi tay . Nhận được sự bất tiện đó, Casio đã suy mô phỏng hai chất liệu là ngà voi và gỗ mun tự nhiên để sản xuất hệ thống bàn phím.

Bàn phím hoạt động theo đầu cần cảm biến II, tùy theo lực chạm phím của của bạn mà âm thanh phát ra lớn hay nhỏ.

7/ Khả năng trình diễn mạnh mẽ

18 âm sắc chất lượng cao, hiệu ứng kỹ thuật số đa dạng, 60 bài hát trong thư viện nhạc,… sẽ giúp cho người chơi thực hiện tùy chỉnh để tạo nên được những giai điệu phong phú và hay nhất thu hút được người nghe.

8/ Bộ mô phỏng hội trường

Chức năng mô phỏng phòng hội trường sẽ tạo ra không gian thú vị cho người chơi như đang trình diễn trên những hội trường nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo người sử dụng sẽ hoàn toàn hài lòng với những chức năng này.

9/ Thiết kế hiện đại

Ngoài những chức năng hỗ trợ rất tốt cho người sử dụng thì thiết kế hiện đại, sang trọng cũng là 1 điểm cộng tốt cho đàn piano điện Casio PX-860. Cây đàn này phù hợp với mọi không gian từ nhà ở cho đến quán cafe, phòng trà cũng như sân khấu vừa và nhỏ.

Ở trên là những đánh giá công tâm và thiết thực nhất mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc, mong rằng với những đánh giá này bạn sẽ quyết định mua đàn piano Casio PX-860 để học và luyện tập mỗi ngày nhé.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here