Có nên mua đàn piano Roland RP-102 Nhật Bản cho người mới học cũng như bán chuyên nghiệp hay không? Giá của đàn piano Roland RP-102 là bao nhiêu. Những chức năng của đàn piano điện Roland RP-102 là gì, thời gian sử dụng được trong bao lâu. Ngay sau đây nhạc cụ Thanh Thủy sẽ giải đáp những thắc mắc trên và bạn sẽ tự trả lời được cho câu hỏi có nên mua đàn piano điện Roland RP-102 hay không nhé.

Có nên mua đàn piano Roland RP-102 cho người mới học cũng như bán chuyên nghiệp hay không?

Câu trả lời của chúng tôi là: nên mua đàn piano điện Roland RP-102 cho người mới học và bán chuyên nghiệp. Vì những lí do sau:

Chức năng dành cho người mới học:

-Công nghệ âm thanh SuperNatural Piano mang lại những sắc thái biểu cảm tự nhiên, hài hòa và truyền tải được hết những cảm xúc mà người chơi muốn gửi đến người nghe

-Chế độ twin piano chia bàn phím làm hai, 2 người chơi với cùng một cao độ để giáo viên sẽ hướng dẫn tốt nhất cho bạn, đồng thời có thể chơi song tấu cùng bạn bè

– Ứng dụng partner 2 miễn phí của Roland sử dụng bằng kết nối bluetooth thông qua các thiết bị thông minh với nhiều chức năng  như thư viện bài hát đa dạng thể cảm âm, hiển thị nốt nhạc lên màn hình để đánh theo, trò chơi luyện tập kết hợp thư giãn

– Nếu bạn muốn luyện tập hay sáng tác trong thời gian vào ban đêm hoặc giữa trưa mà không muốn làm ảnh hưởng đến người thân thì hãy sử dụng tai nghe và cắm vào jack cắm nhé.

– Hay máy đếm nhịp sẽ giúp cho các bạn giữ nhịp đánh đồng đều.

–  Bàn phím PHA-4 sẽ mang lại độ lướt phím nhanh, nhẹ thích hợp để luyện ngón.

– Thư viện nhạc đa dạng bài hát để giúp người mới học thường xuyên nghe để cảm âm.

Chức năng dành cho người chơi bán chuyên nghiệp:

– Nhiều âm thanh của những nhạc cụ khác nhau giúp người chơi mix, chồng tiếng lên nhau nhạc tạo ra những giai điệu phong phú .

– Bộ pedal với 3 bàn đạp : giảm âm, giữ âm và âm vang tạo cho người chơi dễ dàng đánh những bài nhạc có trình độ cao hơn.

– Chế độ thu âm, phát lại sẽ cho bạn biết được khả năng, trình độ của mình đến đâu và dùng trong phòng thu để chỉnh sửa nhạc.

– Có nhiều đệm điệu như một cây đàn organ đích thực, để người chơi chèn thêm giai điệu khi đánh một bản nhạc, tạo không khí và hứng thú hơn khi chơi.

Đàn piano điện Roland RP-102 sử dụng có lâu dài hay không?

Đàn piano điện Roland RP-102 là một sản phẩm của Roland Nhật Bản. Khi nhắc đến quốc gia này thì hầu như mọi người trên thế giới đều luôn an tâm về chất lượng sản phẩm thì Roland cũng không ngoại lệ. Người sử dụng hãy luôn yên tâm và sử dụng, nếu bảo quản đúng cách thì bạn sẽ chơi được trên cây đàn này từ 20 đến 30 năm đấy.

Giá của đàn piano Roland RP-102 là bao nhiêu

Hiện tại trên thị trường đàn piano Roland RP-102 có giá là 19.900.000 vnđ nhưng tùy vào từng nơi bán thì giá cả sẽ có đôi chút sự chênh lệch đôi chút. Đây là một mức giá phù hợp với một cây đàn chất lượng cao đến từ một thương hiệu nổi tiếng như thế này.

Hiện nay tại trang web đàn piano điện Roland đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt cho tất cả những sản phẩm đàn piano Roland, nếu như những bạn nào đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua đàn thì hãy truy cập vào website: https://danpianoroland.com/roland-rp-102/  để xem biết thêm nhiều chi tiết nhé.

Vậy là chúng tôi đã đưa ra những đặc điểm nổi bật và ưu điểm, đối tượng sử dụng của đàn piano điện Roland RP-102, chắc hẳn rằng các bạn cũng đã tự trả lời cho mình được câu hỏi có nên mua đàn piano điện RP-102 rồi phải không nào. Cám ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo nhé.

Xem thêm bài viết: Có nên mua đàn piano điện Roland RP-302 Không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here